Wednesday, April 22, 2015

รีวิวเกมส์ดัง Grand Theft Auto IV

รีวิวเกมส์ดัง Grand Theft Auto IVสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ผู้อ่าน เกมเมอร์ ทุกๆท่านนะค่ะ วันนี้เรามีข้อมูล นิดๆหน่อยๆ จากเกมส์ ที่มีแต่เนื้อ จากบทความอื่นๆ แบบสรุป ในที่นี้อย่างเข้าใจง่าย เอาละก่อนอื่น สำหรับใครที่ผ่านเข้ามาอ่าน แล้วยังไม่รู้จักว่า Grand Theft Auto IV คือ อะไร มันก็คือ เกมส์ GTA นั้น เอง แต่ภาคนี้ จะเป็นเกมส์เก่าในปี 2007 นู้นแหน่ะค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากรอเวอร์ชั่นจะทดลองเล่นกันก่อน ก็ไม่ว่ากัน เรามาดูกันสิค่ะว่า มีอะไรเจ๋งๆ ใน Grand Theft Auto IV กันบ้างกราฟฟิกที่สวยงามสำหรับฉากในเกมส์
ก่อนอื่น ต้องขอเอ่ยปากชม เกมส์ยอดฮิตระดับโลกอย่าง Grand Theft Auto IV แม้ว่าวันนี้จะยังไม่มีวางแผงในไทย แบบรูปแบบ คือ พูดง่ายๆค่ะว่า เนื้อหาเกมส์ ค่อนข้างรุนแร และเอนไปทางด้านอาชกรรม เกือบทั้งเกมสื ประเด็น คือ ภารกิจทั้งทั้งหมด ผู้พัฒนาเกมส์ อยากละจำลองสถานการณ์นั้นๆ ที่คนเลวๆคนนึงทำปเพราะอะไร แล้วได้อะไรกลับมา ในเกมส์ เท่านั้น เอาละ ดึงเข้ากลับมาในหัวข้อแรก ข้อดีคือ ภาพสวย มากๆ ชนะเลิศไปเลยค่ะ ฉากคือสมจริงมากๆ แต่ไม่เหมาะสำหรับสเปกคอมธรรมดาๆ นะค่ะ บอกไว้ก่อน


ภารกิจที่แสนง่าย แต่ทำได้ยาก
ต่อเนื่องจากภาคแรกๆค่ะ ภารกิจ ในภาคต่อๆมาของ GTA เห็นทีจะมีแต่รุนแรง และ พุ่งไปยังด้านอาชกรรมโดยตรง แต่ทั้งหมดทั้งมวล นั่นคือ ความโหยหา ของผู้เล่น ที่มีต่อผู้พัฒนาเกมส์เกมส์ระดับโลกอย่าง Grand Theft Auto IV ดดยเฉพาะ แต่ละภารกิจ ที่ดูๆ เหมือนง่าย แต่กว่าจะผ่านไปแต่ละอ่าน ก็ยากไม่ใช่เล่นเลยค่ะ


ของรางวัลจากภารกิจ
สำหรับเกมส์ Grand Theft Auto IV พอร์ตของเกมส์นี้คือ ปฏิบัติภารกิจทั้งหมด อาทิเช่น ปล้นรถ จากคำสั่งที่มาจาก SMS และ จะมีผู้คนส่งสารมาเรื่อยๆ ในการโจรกรรมต่างๆ จำลองสถานการณ์ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ กับเกมส์ Grand Theft Auto IV ในเวอร์ชั่นนี้ หรือ เข้าไปพูดคุย ตีสนิท กับผู้คนต่างๆ ของแต่ละด่าน เพื่อ ทำให้ภารกิจสำเร็จลุล่วง และนำมาซึ่งของรางวัลในเกมส์ เมื่อครบ 100% เพื่อนผู้เล่น จะสามารถปลดล็อกกระสุน ที่จำกัด ออกไปเป็นแบบ ไม่มีลิมิต คิดดูสิค่ะ ถ้าชีวิตจริง เราจะมีโอกาสทำแบบนี้ไหม น่าลุ้นจริงๆ สำหรับเกมส์ GTA ภาคนี้สเปกเครื่องที่รองรับสำหรับยุค 2015 นี้
ก่อนอื่นนะค่ะ ขอบอกค่ะว่า เกมส์ Grand Theft Auto IV มีมาเมื่อ ปี 2007 นู่นสำหรับภาคนี้ การรองรับบน ระบบปฏิบัติการนี่สำคัญมากค่ะ ใครที่ยังใช้คอมพิวเตอร์รุ่นเก่าๆ อาจจะได้เปรียบมากกว่า เริ่มต้นคือ Core i7 Gen2 2.5Ghz ขึ้นไปค่ะ Ram 2GB เนื้อที่ของเกมส์อีก 15GB เป็นขั้นต่ำ และ การ์ดจอ รุ่นดีๆ สัก 512 Gb


คลิปตัวอย่าง GTA 5 Gran Theft Auto IV


ปล. หากต้องการสูตรเกมส์ gta คลิกที่นี่นะจ๊ะ