Sunday, May 10, 2015

รีวิวเกมส์ Grand Theft Auto Vice City

รีวิวเกมส์ Grand Theft Auto Vice City


สำหรับเกมส์ ยอดฮิตจาก Rockstar อย่างเกมส์ Grand Theft Auto Vice City นาทีนี้คงไม่มีใครค่ะ ที่ไม่รู้จักชื่อเกมส์ GTA ทั้งผู้ที่เคยเล่น และ กำลังเล่น หรือ ไม่เคยเล่นเลย วันนี้ทางเรามี Grand Theft Auto Vice City มาเล่าให้อ่านกันเล่นๆ แต่สามารถนำไปเล่นได้ แบบมันส์ๆ แบบลืมโลกกันไปเลยค่ะ สำหรับเนื้อหาของเกมส์ Grand Theft Auto Vice City จำลองเนื้อหาได้ดีเกือบเท่ากับเครื่อง PC เลยค่ะ มีอะไรที่แจ่มๆ บ้างไปดูกันค่ะ

ย้อนกลับไปยังศตวรรษที่ 1980

สำหรับเกมส์ Grand Theft Auto Vice City ในเวอร์ชั่นของ Android นี้ ได้ถูกพัฒนามาจาก Rockstar ค่ายดัง อย่างเต็มขีด มอบความสุขจากการครบรอบของ 10ปี Rockstar ที่สร้างเกมส์ยอดฮิตระดับ โลกอย่าง Grand Theft Auto Vice City บนพีซี ที่พร้อมให้เพื่อนๆ ในพับกับมุมๆหนึ่งของเมืองสลัม และความแตกต่างของการใช้ชีวิต และการไล่ล่าสุดโหดจากภารกิจที่จริงจัง เพื่เอาชนะ ในภารกิจอย่างเต็มรูปแบบ

ตัวละครที่สมจริง

สำหรับตัวละครในเกมส์นี้นั้น ได้แรงบันดาลมาจากเกมส์ดังจาก Grand Theft Auto Vice City ในเวอร์ชั่นของ PC Games มาเต็มๆค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบอยู่แล้ว คลิกเลยค่ะ รับประกันค่ะว่า มันส์สุดๆ พร้อมปลดล็อกภารกิจสุดโหด ใน Grand Theft Auto Vice City กับตัวละครที่ผ่านการก่อคดีมามากมายอย่าง Bad boy ภายใต้ปลายนิ้วของเพื่อนๆ บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แบบ HD อีกทั้ง สีหน้า อารมณ์ ในระหว่างทำภารกิจ ถือว่าได้ใจกันไปเลยค่ะ กับเกมส์นี้ หลายๆคนที่กำลังมองหา เกมส์ แนว Open World บนมือถือ รีบโหลดเลยค่ะ

กราฟฟิคที่สมบูรณ์

แน่นอนว่า กราฟฟิค ทรงพลังจากเกมส์ Grand Theft Auto Vice City ที่ผู้พัฒนาเกมส์ ได้ดังใจบรรจงสร้างเพื่อตอบสนองเหล่าคอเกมส์ บนอุปกรณ์ แอนดรอยด์ ในยุคนี้ คงจะได้ทราบข่าวกันบ้างแล้วค่ะ ว่าทั้งระบบ เสียง ซาวน์เอฟเฟกต์ที่เหนือชั้น รวมทั้งระบบภาพที่ชัด สมจริง เสมือนเล่น Grand Theft Auto Vice City บนคอมพิวเตอร์

ปรับเปลี่ยนคอนโทรลได้ตามใจ

นอกจากนี้ เวอร์ชั่นของ Grand Theft Auto Vice City หรือ GTA เวอร์ชั่นนี้บน Android ต้องถูกใจเพื่อน คอเกมสื แนว Open world แน่ๆเลยค่ะ เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยน เครื่องมือ หรือ คอนโทรล ได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นในขณะ ขับรถ ย้ายคันเร่ง ตามความถนัด การเปลี่ยนอาวุธ เมื่อทำการโจรตี หรือ ยิง ล็อกเป้า ในแต่ละภารกิจ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมดค่ะ แต่สำหรับมุมมองของแผนที่จะอยู่มุมบน ซ้ายมือ เช่นเดียวกับเกมส์ Open world ตัวอื่นๆ บนอุปกรณ์ Next Gen ค่ะ

คลิปตัวอย่าง Grand Theft Auto Vice City


เพื่อนๆ ชาว Android รีบโหลดไว้เลยค่ะกับเกมส์ Grand Theft Auto Vice City พร้อมภารกิจสุดโหด ท้าทายผู้เล่นมากๆ เพื่อตอบสนอง ผู้เล่นที่ต้องการปลดล็อกภารกิจที่ท้าทาย

สูตรเกมจีทีเอ GTA San Andreas คลิกที่นี่