Monday, February 9, 2015

Grand Theft Auto Advance GTA สำหรับ Windows Phone

GTA ใน Smart Phone ระบบปฏิบัติการ Windows Phone


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ คอเกมส์ นักอ่านทุกๆท่าน นาทีนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เกมส์ระดับโลก อย่าง Grand Theft Auto Advance หรือ GTA ที่มามาตั้งแต่สมัยนมนาน มาแล้ว ไม่ใช่เพียงแค่ ตลาด ของเกมส์คอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ ณ จุดๆ นี้ Grand Theft Auto Advance ได้พัฒนาเกมส์ มายังสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Android และ บุกเข้ามาถึง ตลาดของ Windows Phone และ ฟรีอีกด้วยกับเกมส์ Grand Theft Auto Advance แต่รับรองว่าคุ้มสุดๆ พอร์ตเกมส์สนุกๆ น่าตื่นเต้น Grand Theft Auto Advance ไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวัง แน่นอน

เกมส์ 5 ดาว บน Windows Phone
สำหรับเกมส์ยอดฮิตระดับ Grand Theft Auto Advance ได้บุกเข้ามาในตลาดยักษ์ใหญ่ อย่าง Windows Phone กันแบบจริงจัง และเต็มรูปแบบแล้ว และแน่นอนว่า มีทั้งแบบฟรี และเสียเงินค่ะ สำหรับเวอร์ชั่นนี้ สามารถเล่นได้แบบไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต และยังมีผู้คนจำนวนมากให้คะแนนถึง 5 ดาวกันเลยทีเดียว เห็นไหมค่ะว่า เกมส์มันส์ระดับโลก รุกเข้ามาในตลาด Android แล้ว รีบโหลดไปเล่นกันเลยค่ะ

ฉากสวยงามน่าประทับใจ
Grand Theft Auto Advance มาพร้อมกับฉากสวยงาม สมจริง อีกทั้ง ระบบเอฟเฟกต์ ทั้งภาพ และเสียงเป็นแบบ HD อีกด้วยค่ะ แต่ละภารกิจ ที่เดินไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อนๆ จะต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ อีกทั้ง แรงขับเคลื่อนของเกมส์ Grand Theft Auto Advance บน Windows Phone นั้น ดีมากๆ ไหลลื่น ไม่สะดุด ดดยเฉพาะ ล็อกตัว โฟกัสเป้ายิง แบบประชิด ไม่มีพลาดกันเลยทีเดียว

ภารกิจแสนระทึก
สำหรับภารกิจ แสนระทึก บนเกมส์ Grand Theft Auto Advance ที่มีเนื้อที่ที่คอนข้างจริงจัง และ ส่อไปทางอาชกรรม แบบสมมติ ให้เพื่อนๆ ได้สัมผัส กับแวดวงของด้านมืด ถ้าเพื่อนๆ เล่นเป็นตัว Bad boy ชายหนุ่มที่ยอมทำทุกๆ สิ่ง เพื่อเอาขนะความจน เหมาะเหม็งมากๆ สัมผัส ผู้ที่ชื่นชอบ Grand Theft Auto Advance แนวเกมส์ จะออกไปทาง 18+ เพื่อนๆ ที่อายุไม่ถึง 13 ปี ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำนะค่ะ

ดาวน์โหลด ฟรี บน Windows Phone
Grand Theft Auto Advance ยังถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดแบบฟรีๆ เล่นกันแบบมันส์ๆ บน Windows Phone อีกด้วย ทั้งนี้ เนื่องจาก Grand Theft Auto Advance ไดตีตลาด มานานาน และ มีภาคต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จนออกมาเป็น GTA5 บนคอมพิวเตอร์ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ

คลิปวิดีโอตัวอย่างเกม GTA ใน Smart Phoneสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังใช้ Windows Phone มีเฮก็งานนี้แหละค่ะ สาวกเกมส์ดัง อย่าง Grand Theft Auto Advance
ไม่ควรพลาดเลยค่ะ กับเกมส์ ยอดฮิตทะลวง แนวอาชกรรม ที่พร้อมจำลองให้คุณเป็นโจร พร้อมฝ่าภารกิจต่างๆ ที่น่าลุ้นระทึก ทุกๆภารกิจ เพื่อเอาชนะ และหลบหนี ไปยังจุดต่างๆ ตามที่ พอร์ตเกมส์ได้วางไว้ แต่อย่างไรก็ตาม Grand Theft Auto Advance ก็ถือว่าใจดีไม่น้อยเลยค่ะ เอาใจ ชาว Windows Phone กันแบบจุใจด้วยการดาวน์โหลดฟรี

Friday, February 6, 2015

เปิดตัวเกมมอร์ทัล คอมแบท Mortal Kombat X

เปิดตัวเกมส์ Mortal Kombat X มอร์ทัล คอมแบท

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ นักอ่านทุกๆ นะค่ะ วันนี้ทางเราได้รวบรวมข้อมูล การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกมส์ Mortal Kombat X ไว้ในบทความนี้นะค่ะ ว่าตัวเกมส์ Mortal Kombat X ในภาคใหม่นี้ มีอะไรน่าติดตามบ้าง และ วางจำหน่ายแบบรูปแบบในช่วงใด สำหรับคอเกมส์ ในบ้านเราได้ให้ความสนใจกับเกมส์นี้ในภาคใหม่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ คอเกมส์ PC Xbox360 PlayStation พลาดไม่ได้เลยค่ะ กับเกมส์ Mortal Kombat X ที่มาพร้อมกับภาคใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างจริงจัง

เนื้อหาใหม่มากขึ้น
สำหรับเนื้อหาในภาคก่อนๆ ของตัวเกมมอร์ทัล คอมแบท X ที่ยังคงความสนุก การไล่ล่า การวางแผน บุกแรก ในเมืองเมืองหนึ่งที่มีความงดงามปะปนกับความน่ากลัว ลึกลับ ท้าทาย ในดินแดนที่ใครๆ ก็ไม่สามารถเข้าไปในมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะต้องฝ่าเข้าไปเอาชนะกับศัตรูระหว่างทาง ที่ต่างก็เต็มเปลี่ยมไปด้วยพลังมหาศาล

เพิ่มละครใหม่ และบทบาทที่มากขึ้น
พร้อมทั้งในเกมส์ มอร์ทัล คอมแบท X มากับ ตัวละครใหม่ๆ ที่มากขึ้น ทั้งในรุปแบบครอบครัว ลูกสาว และตัวละครคู่ต่อสู้ ที่สุดแสนจะดิบโหด เอาเป็นว่า เยอะมากมาย กับบทบาทที่เข้มข้นมากขึ้นของตัวละครเกมส์ Mortal Kombat X ในภาคใหม่ๆ อีกทั้ง ยังคงมีตัวละครเก่าในภาคก่อนๆ ไว้เช่นเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับผู้เล่นที่ติตามอย่างต่อเนื่องไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เอฟเฟกต์ที่สมจริงกว่าภาคเก่า
และสำหรับเอฟเฟกต์ที่ทรงพลังมากกว่า ใน Mortal Kombat X ภาคเก่านั้น สำหรับเกมส์ Mortal Kombat X ภาคใหม่ที่กำลังคลอดในเร็วๆนี้ มีภาพเดโม นิดหน่อยจากเว็บข่าวเกมส์ระดับนอกของต่างประเทศ มากันแล้ว ติดตามและรับชมได้ สำหรับตัวอย่างในฉาก รับรองว่า เพื่อนๆ จะต้องรอจนอดใจไม่ไหวที่จะเล่นแน่นอนค่ะ

พร้อมจำหน่าย ในช่วงเดือน เมษายน 2015
คอเกมส์ Mortal Kombat X ติดตามและรอลุ้นกันในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมจำหน่ายในช่วงกลางเดือนเมษายน 2015 กันได้แน่นอนค่ะ รับรองว่า เพื่อนๆ หลายๆคนตั้งตารอกันแบบไม่เสียแรงเลยทีเดียว และสำหรับที่กำลังจะวางจำหน่ายนี้ เพื่อนๆ ก็ต้องเตรียมคอมพิวเตอร์ และ อัพเสปกให้เต็มพิกัดกันเลยค่ะ รับรองว่า ตัวแรงนี้ แรงส์ กราฟฟิคเยี่ยม แน่นอน จนเพื่อนๆ ต้อง ติดใจ

คลิปตัวอย่างเกมมอร์ทัล คอมแบท Mortal Kombat Xและสำหรับเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวสารเกมส์ PC กันอยู่แล้ว อาจจะเคยผ่านๆตากับเดโมของเกม Mortal Kombat X ในเว็บนอกกันบ้างขอบอกว่า น่าเล่นมากๆ แต่ละภารกิจที่ท้าทายก็ได้ถูกเพิ่มความยาก ความโหดดิบ เข้าไปอีก หลายๆคน ตั้งตารอที่จะหาซื้อกันอย่างจริงจังในช่วงกลางเดือน เมษายน นี้ แบบไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะสำหรับบทความนี้ ก็ได้สรุปมาจากเว็บอื่นๆ ส่วนหนึ่งที่ได้ปล่อยข่าวของ Mortal Kombat X

Thursday, February 5, 2015

มาส่องเกมไฟนอลแฟนตาซี Final Fantasy Type-0 HD

มาส่องเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD ชัดเวอร์เลย


สวัสดีค่ะ เพื่อนนักอ่านคอเกมส์ ทุกๆคน วันนี้เรามีบทความเกมส์ ที่ตามข่าวสารเกมส์ มาเล่าให้อ่านกันพอหอมปากหอมคอกันอีกแล้วค่ะ สำหรับเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD เป็นเกมส์แนว RPG เล่นกันเป็นกลุ่มๆ มีผู้เล่นในเกมส์ทั้งหมดจำนวน 14 คน ซึ่งแต่ละมีบทบาท และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป พร้อมปกป้องดินแดน จากศัตรูที่น่ากลัว โหดดิบในเกมส์ พร้อมคลังอาวุธ มากมายพร้อมใช้งานและอัพเกรดในเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD

แนวเกมส์ RPG จากค่ายยักษ์ในญี่ปุ่น
สำหรับแนวเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD จะเป็นแนวเกมส์ของ RPG เน้นผู้เล่นมากสุดถึง 14คน ซึ่งการวางแผน การแบ่งฝ่าย และ เนื้อหาของตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ และสำคัญมากๆ สำหรับการวางแผนที่จะปกป้องไปยังดินแดนทั้งหมด ที่นำมาซึ่งการต่อสู้ และแย่งชิง

พร้อมปกป้องดินแดนไม่ให้สูญเสีย
เนื้อหาของเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD ยังคงคล้ายกันกับ ในภาคเก่าๆ ในชื่ออื่น เดิมเคยมีวางขายในรูปแบบของ PlayStation ตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว แต่ยังคงเนื้อหาเรื่องราวของเกมสื ไว้เป็นปึกแผ่น เพื่อ ผู้เล่นที่เคยเล่นได้ปลุกฟื้นคืนชีพอีกครั้งในเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD พร้อมปกป้องดินแดน ทั้ง 4 ไม่ให้อยู่ในเงื้อมมือของศัตรู ที่น่ากลัว และคลังอาวุธ พร้อมพลังพิเศษ ในแต่ละตัวละครที่น่าลุ้นระทึกทุกขณะ

เอฟเฟกต์ตระการตา
และ สำหรับเอฟเฟกต์ สุดตระการตาในเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD นี้นั้น เพื่อนๆ ที่เคยเล่น หรือ คอเกมส์ อาจจะไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่นัก สำหรับเวอร์ชันที่อยู่ในเกมสื PlayStation แต่ใน Final Fantasy Type-0 HD ภาคใหม่นั้น ผู้พัฒนาเกมส์ ได้นำเอากราฟฟิค และ เทคนิคการสตรีมมิ่งมาเขียนใหม่ทั้งหมด โดยที่ยังคงเนื้อหาเช่นเดิม แต่เพิ่มฉาก เอฟเฟกต์ แบบเรียลไทม์ ให้ตอบสนองแก่ผู้เล่นในระดับที่สมจริงมากขึ้นอีกด้วย

พร้อมวางจำหน่ายกลางเดือน เมษายน 2015
สำหรับเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD นี้คาดว่าจะ วางจำหน่ายในช่วงเดือน เมษายน ราวๆกลางเดือนของปี 2015 นี้ แน่นอนค่ะ ว่าเพื่อน ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับผู้พัฒนาเกมส์ ได้กล่าวไว้ว่า การพัฒนาเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD ภาคใหม่นี้ จะรองรับบนอุปกรณ์ NextGen และ PC ได้ดีมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

คลิปตัวอย่างเกม Final Fantasy Type-0 HDทั้งนี้ตัวเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD ยังมีเนื้อหา และ ภารกิจอันแปลกใหม่ พร้อมการต่อสู้แนวใหม่ ในเวอร์ชั่นที่กำลังจะวางจำหน่ายในช่วง เดือน เมษา ที่จะถึงนี้อีกด้วย พร้อมทั้งเอฟเฟกต์ เสียง ภาพ ที่จัดเต็มมากกว่าเดิม ที่ใครๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน และ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่รองรับนั้น อาจจะต้องเพิ่มระดับของรุ่นการ์ดจอให้สูงขึ้นนิดหน่อย เนื่องจาก ระบบภาพที่มีมิติมากขึ้น ขึ้นอยู่กับการรองรับการแสดงผลของ ฮาร์ดแวร์ ที่มีคุณภาพ จริงๆ อีกด้วยค่ะ เจอกันในบาทความหน้านะคะ

Tuesday, February 3, 2015

แนวเกมส์ซอมบี้ กับ Dying Light ภาคใหม่

ข่าวดีสำหรับคนที่ชอบเกมแนวซอมบี้ กับ Dying Light

สวัสดีค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คอเกมส์ PC วันนี้เรามีเกมส์ สไตล์ยิงๆ หนีๆ กับเหล่าซอมบี้ มาฝากกันในบทความนี้กันค่ะ ว่าภาคใหม่ของ Dying Light จะมีความแซ่บ ความมันส์ อะไรที่เพิ่มมาจากเกมส์อื่นๆ กันบ้าง จริงๆแล้ว เกมส์ยิงๆ หนีๆ ซอมบี้นั้น มีอยู่หลายเกมส์เลยค่ะ ในตลาดของเกมส์ PC แต่อย่างไรก็ตามความพิเศษของเกมส์ Dying Light ที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่ใช่ง่ายเลยค่ะ เพราะถ้าหาก เลือกอาวุธ หรือ วิธีการกำจัดวอมบี้ผิด ปุ๊บ ตายเลยทันทีเลยค่ะ

สามารถเล่นได้แบบ มัลติเพลเยอร์
แน่นอนว่า เกมส์ Dying Light ภาคใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัว และวางจำหน่ายในช่วงเดือน กุมภาพันธ์นี้ หลังจากที่ถูกเลื่อนมาจากส่งท้ายปี 2014 สามารถเล่นได้เป็นสองฝั่ง ผู้เล่น 4 เล่นในโหมด แบบ Multiplayer คือ มีผู้เล่นหลายคน ตัวเกมส์ มีความยาวระยะเวลา 50 ชั่วโมง โดยสามารถแบ่งฝ่ายเป็น ซอมบี้ และ ฝ่ายผู้เล่นได้ รวมไปถึงการสร้างอาวุธแปลก ๆ ที่เอาไว้ ขว้าง ปา ตี ใส่ซอมบี้

มีสองโหมดให้เลือก
นอกจากโหมด มัลติเพลเยอร์ ที่น่าสนุกแล้ว ยังจำลองเหตุการณ์ ได้ทั้ง กลางวันและกลางคืนทั้ง Day และ night โดยซอมบี้ ขาโหด หน้าตาหน้ากลัวของเกมส์ Dying Light ภาคใหม่ นี้ เพิ่มความสยองมากขึ้น น่าตื่นเต้นท้าทายมากขึ้น อีกทั้ง โหมดสองโหมดนี้ ซอมบี้จะ มีคุณสมบัติที่ต่างกัน ใครชอบความยากหน่อยก็ต้องลอง โหมดกลางคืนเลยค่ะ ซอมบี้จะ ดุดันมากๆ และยิ่งถ้าเพื่อนๆ ที่จำลองการเล่นตัวละครเป็นซอมบี้นั้น จะชอบมาก เพราะ ซอมบี้จะมีพลังเหนือ ฝ่ายผู้เล่น อีกฝ่ายด้วย ใครจะชนะ ต้องลองดูค่ะ

การเล่นแบบ Free running
หลายๆเกมส์ ในค่ายดัง โดยเฉพาะ เกมส์ dead land ที่มีลักษณะคล้ายกันกับเกมส์ นี้ กับการวิ่ง แบบ Free running รวมไปถึง การเล่นเกมส์ วิ่งแบบ Free running สำหรับเกมส์ Dying Light ภาคใหม่ นี้ เพื่อนๆ สามารถวิ่งหนีขึ้นหลังคา ที่สูง ปีนกำแพง เพื่อ หลบหลีก ซอมบี้ได้ค่ะ แต่จะหนีทันหรือไม่ ขึ้นอยู่กับไหวพริบ ความไหว และพลังของซอมบี้ ที่เดินโซเซเข้ามาหาคุณนั่นแหละ

สเปกเครื่องคอมพิวเตอร์ที่รองรับ
และสำหรับคอเกมส์ PC ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างกับคอมพิวเตอร์ ของคุณ สำหรับ PC นั้น แน่นอนว่า เนื้อหาเกมส์ ไฟล์ระบบ และเอฟเฟกต์เกมส์ที่ทรงพลังในเกมส์ Dying Light ภาคใหม่ มาแบบจัดเต็มมากๆ อันดับแรก เนื้อที่ในเกมส์ มีมากถึง 20GB เนื้อที่แตกไฟล์เกมส์ จึงต้องมีมากกกว่า 20GB และ ตัวเกมส์ ที่มีความหนัก อาจจะต้องใช้แรมถึง 8 Gb ส่วนตัว แค่ 4 GB อาจจะไม่พอค่ะ

คลิปตัวอย่างเกมซอมบี้ Dying Light ภาคใหม่


การรองรับบนอุปกรณ์ NextGen
การรองรับบนอุปกรณ์ NextGen อย่าง Play4 นั้น คาดว่า อาจจะมีความ กระตุก ไม่ลื่นไหลเท่า PC เนื่องจาก ไฟล์เกมส์มีขนาดใหญ่มาก แต่ก็สามารถเล่นได้ และยังมีเวลาในการพัฒนาเกมส์ให้ทะยานมากขึ้น

Sunday, February 1, 2015

มาส่องเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ภาคใหม่กันเถอะ!!

มาส่องเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ภาคใหม่กันเถอะ!!

สวัสดีค่ะ สำหรับเพื่อนคอเกมส์ PC วันนี้ เรามีเนื้อหาเกมส์ และสเปกเครื่องที่รองรับเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ในภาคใหม่มาฝากกันใยบทความนี้ค่ะ ถึงแม้ว่าภาคเก่า และ ผู้พัฒนาเกมส์ ได้สร้างภาคแรกของเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ไว้อย่างหนาแน่นแล้ว แต่ทว่าในภาคใหม่มีการทำระบบต่างๆ และเนื้อหาเกมส์ ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับค่ายดังอย่าง Xbox ได้พัฒนาเกมส์ สุดมันส์ The Witcher 3: Wild Hunt ออกมาให้สตรีมมิ่ง และครบครันพร้อมแสดงผลได้เช่นกันกับ Pc ให้ใกล้เคียงกันมากที่สุด อีกทั้งยังสร้างภารกิจ และความสมจริงของฉากต่างๆ ให้น่าตื่นเต้น และธรรมชาติมากที่สุด

ไฟลเกมส์ มีขนาดใหญ่กว่าภาคเก่ามากสุดถึง 15 เท่า

สำหรับไฟล์เกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt เวอร์ชั่นนี้นั้น มากกว่าภาคเก่าๆ ที่ผ่านมาถึง 25 เท่า เนื่องจากเพิ่มเนื้อที่น่าสนใจ และ ไฟลืระบบที่สมจริงภาคขึ้น ดดยเฉพาะ ฉาก ของเมือง นี้ ในเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ที่ออกมาสวยงาม และเอฟเฟกต์ ที่แลดูเป็นธรรมชาติ จำลองเหตุการณ์ ต่างๆ ออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับตัวเดโม ที่ออกมาปล่อยในเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt นี้

รองรับบนอุปกรณ์ Next Gen ได้ดีขึ้น

และแน่นอนว่า คอเกมส์ PC จะต้องไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้อหาของเกมส์ ระบบภาพ เสียง มีมิติที่สมจริงมากยิ่งขึ้น พัฒนามากขึ้น อีกทั้ง อุปกรณ์รองรับ ในกลุ่มของ Xbox one Sony Playstation4 เครื่องอุปกรณ์รองรับเหล่า สำหรับผู้พัฒนาเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ได้พัฒนาออกมาให้รองรับ และมีเวอร์ชั่นที่ใกล้เคียงกับที่แสดงผลบน PC ให้มากที่สุด และ ยังแสดงผลออกมาได้ดีกว่าอุปกรณ์ Xbox รุ่นก่อนๆ อีกด้วย

ระบบภาพของเกมส์ ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

สำหรับตัวเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ผู้พัฒนาเกมส์ นี้ยังเขียนโค้ดเกมส์ ฉากต่างๆ ที่อลังการมากกว่าเดิม ด้วย ระบบใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงของเดิมไว้ทั้งหมดเช่น แต่เพื่อประสิทธิภาพในการสตรีมมิ่งที่ดีขึ้น ผู้พัฒนาเกมส์ อาจจะลดเอฟเกต์ต่างๆ ที่ไม่จำเป็นในออกจากเกมส์ เพื่อเพิ่ม การสตรีมในส่วนอื่น ให้แสดงผลแบบเรียลไทม์ สมจริง และ น่าตื่นเต้น ทุกๆการสำรวจ และใช้อาวุธ

คลิปตัวอย่างเกม The Witcher 3: Wild Hunt อลังการมากเลยทำงานได้ไหลลื่นลดรอยหยัก สำหรับภาคใหม่นี้
และ ตัวเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ภาคใหม่นี้คาดว่า จะลงตลาด ให้ได้เล่นกันช่วงช่วงต้นเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2558 นี้แน่นอนค่ะ สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ ที่ใหญ่ และ อลังการกว่าภาคเดิมอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม การพัฒนาเกมส์ ออกมาดีที่สุดแน่นอน จากการเปิดตัวของช่วง เดือนที่ผ่านมา แต่คาดว่า อาจจะทดลองตลาดในสหรัฐอเมริกา เป็นที่แรก ส่วนประเทศอื่นๆ รอชมพร้อมกันในช่วง กลางๆ เดือน กุมภาพันธ์ และ โดยเฉพาะคอเกมส์พีซี The Witcher 3: Wild Hunt เตรียมตีวอัพสปเกคอมพิวเตอร์ หนักๆกันเลยค่ะ เพราะ กราฟฟิคโหดมาก ภาพสวย เสมือนเข้าไปเมืองนั้นจริงๆ.