Saturday, March 14, 2015

Grand Theft Auto III ใน GTA android แอนดรอย

Grand Theft Auto III ใน android

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ นักอ่านทุกๆท่านนะค่ะ วันนี้เรามีเกมส์ สนุกๆ ยอดฮิตระดับมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับเกมส์ Grand Theft Auto III ก่อนอื่น ใครยังไม่คุ้นเลย ไม่รู้จักเลย กับเกมส์นี้ ลองไปพิมพ์ใน Google ดูค่ะ ว่ามันคืออะไร แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราเฉลยเองดีกว่าค่ะ ชื่อที่ชาวโลก เรียกกันก็คือ GTA นั่นแหละ แน่นอนค่ะว่า ใครๆก็รู้จักแน่นอน เนื่องจากเป็นเกมส์ที่ครองใจผู้เล่นมายาวนาน ตั้งแต่สมัยโน้นมาแล้ว และเวอร์ชั่นที่เราจะมาพุดคุยกันในบทความนี้ คือ Android Ver. ค่ะ

เกมส์เลื่องชื่อระดับ Grand Theft Auto III บน Android

แน่นอนค่ะว่า เกมสืเลื่องชื่อลือชา ระดับโลกอย่าง Grand Theft Auto III หรือ GTA นั้นมาปรากฏอยู่บนจอสมาร์ทโฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ แน่นอนว่า กราฟฟิกนั้นสุดยอดแน่นอนค่ะ สำหรับราคาของเกมสื ขอบอกเลยค่ะว่า ไม่ฟรี เสียเงิน 158 ไปแบบฉลาดๆ เพื่อซื้อเกมส์ สุดมันส์ มากดเล่นแก้เซ็งในเครื่อง

ฉากตระการตา แบบ HD
เพื่อนๆ หลายคน คงเคยได้สัมผัส Grand Theft Auto III บนจอคอมพิวเตอร์กันมาบ้างๆแล้ว และยิ่งสเปกในคอมพิวเตอร์นั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆค่ะ กับเกมส์นี้ หลายคนอาจเซ็งกับการอัพสเปกคอมพิวเตอร์ ให้แรง แต่งบไม่พอ ลองมองหา Grand Theft Auto III สำหรับมือถือ ก็คงแหล่มไม่เบาเหมือนกันนะค่ะ ฉากทุกๆฉาก และทุกๆภารกิจแน่นอนค่ะว่า ถอดแบบมาจาก เกมส์ PC ได้ดีเลยค่ะ แม้ว่าจะไม่ทั้งหมด แต่ก็พอแก้ขัดๆ ไปพลาง ได้ไม่เลวเลย


เปลี่ยนคอลโทรลได้ด้วยตนเอง
นอกจากนี้ ตัวเกมส์ Grand Theft Auto III ปุ่มบังคับ คอนโทรลบนเกมส์นั้น เราสามารถเป็นผู้เลือกได้ค่ะ ฟิกซ์ ปุ่มคอนโทรลเลอร์ ปรับตามความถนัดได้เลย แต่มุมมองของแผนที่นั้น จะอยู่มุมซ้ายบนสุด คล้ายๆกับเกมส์ Wanted ที่เราคุ้นเคยกันค่ะ แต่จุดพีคของเกมส์คือ ดดนจับเข้าคุกแล้วอาวุธไม่หาย ตายแล้วก็ไม่ฟื้น เอ๊ะ ไม่เกี่ยวกันนี่หว่า

เล่นโดยไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ต
ก่อนอื่นต้องขอบอกค่ะว่า เกมส์ Grand Theft Auto III เป็นเกมส์ ออฟไลน์ เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ ที่มาพร้อมกับ ภารกิจลับ ต่างๆ ที่ท้าให้เพื่อน ปะลองฝีมือ การหลบหลีก หลบหนี และ การส่งสารต่างๆ ไปยังที่ต่างๆ เพื่อ ก่ออาชกรรม แต่อย่างไรก็ตามนะค่ะ เกมส์นี้ Grand Theft Auto III มีเนื้อหาที่รุนแรง และ มีความซับซ้อน มีความกดดัน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่มีอายุน้อย ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำ และ ให้คำปรึกษา ในการเล่นเกมส์นะค่ะ

สำหรับชาวแอนดรอยด์ ที่ไม่อยากเสียเงินฟรี Grand Theft Auto III ให้ไปดูรีวิว ก่อนนะค่ะว่า มันส์จริงไหม กับเกมสืนี้ แต่รับรองว่า ไม่เสียดายเงินแน่นอนค่ะ


ดาวน์โหลดเกม ที่ Play Store ได้ที่นี่

Wednesday, March 4, 2015

Grand Theft Auto Chinatown Wars ภาคนี้ที่น่าจับตามอง

GTA Chinatown Wars ไชน่าทาวน์ วอรส์ ภาคนี้ที่น่าจับตามอง

สำหรับวงการเกมเมอร์นั้น เป็นไปไม่ได้ที่ใครๆ จะไม่ได้ยินชื่อ ของเกมส์ Grand Theft Auto Chinatown Wars เกมสืปล้นรถ แย่งชิง ระดับ 18+ แต่ก่อนอื่นต้องขอชี้แนะก่อนค่ะว่า เป็นเกมส์ ของผู้ใหญ่ เนื่องจากเนื้อหาค่อนข้างคล้ายคลึงกับชีวิต จำลองสถานการณ์ รุนแรง เพื่อในเกมส์ให้เกิดความสนุกสนานเท่านั้น การเล่นส์นี้มีมีข้อจำกัดและเรทอายุไว้ด้วย แต่อย่างไรก็ตามด้วยชื่อเสียง และ รีวิวต่างๆในอินเตอร์เน็ต ก็มีจุดสนใจที่เหล่าเด็กเกรียนน้อยๆ ง่ายที่จะเข้าถึง จึงต้องมีผู้ปกครองแนะนำให้ลูกหลานเข้าใจเสียก่อน สำหรับการเล่นเกมส์ แนวต่อสู้ ลักขโมย และมีเนื้อหาที่รุนแรง

มีเวอร์ชั่นสำหรับมือถือ
สำหรับเวอร์ชั่นในคอมพิวเตอร์ เพื่อนๆ หลายคนที่ชื่นชอบ และติดตามข่าวสารบ่อยๆ คงทราบกันดีอยู่แล้ว ว่ามีเนื้อหาที่รุนแรง จริงจัง และเป็นเกมสืที่ติดเรท 18+ เนื่องจากมีการใช้อาวุธ สารเสพติด เพื่อจำลองสถานการณ์นั้น ตามคาแรคเตอร์ และภารกิจของตัวละคร แต่สำหรับเวอร์ชั่นในมือถือ หรือ สมาร์ทโฟนมีให้ดาวน์โหลด ทั้ง iOS และ Android และ ลดเนื้อหา ความรุนแรงลงไปมาก อาจจะไม่ถึงใจเท่ากับ เวอร์ชั่น ใน PC เนื่องจาก การใช้สมาร์ทโฟนนั้นสามารถเข้าถึงผู้ใช้ทุกวัยอีกด้วย

ภารกิจลักรถ และ ทำร้าย
สำหรับเกมส์ Grand Theft Auto Chinatown Wars ในเวอร์ชั่นนี้ ภารกิจลักรถ แบบแยบยล เราจะต้องผ่านไปได้ ทุกด่าน ซึมซับ และเข้าใจอารมณ์ของผู้เล่น ในฐานะของโจรลักรถแบบมืออาชีพ ทั้งนี้ผู้เล่นต้องศึกษาแผ่นที่ แหล่งลักรถ และสถานที่ต่างๆ เพื่อการหลบหลีก ในแต่ละด่าน เพื่อให้สำเร็จภารกิจ พร้อมทั้ง ทำร้ายผู้คนที่จะเข้ามาช่วงชิง หรือ ตำรวจ หนีกันมันส์สะบัด

เอฟเฟกต์ที่โดดเด่น
นอกจากนี้ ในเกมส์ ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่ตระการตา ระบบภาพ แบบ HD ไม่มีกระตุก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระบบคอมพิวเตอร์ ของคุณ การอัพสปเกคอมพิวเตอร์ ที่ดี จะทำห้เล่นเกมสืไหลลื่น ไร้กังวล รวมไปถึง ระบบของซาวน์ เอฟเฟกต์ เสียงต่างๆ ที่สมจริง ไม่ว่าจะระยะใกล้ ไกล รับรองว่า เพื่อนๆ ต้องเพลินแน่นอนค่ะ


ประกอบปืนด้วยตนเองในเกมส์
ไฮไลต์ในเกมส์ ลักรถ อย่าง GTA ไชน่าทาวน์ วอรส์ ภาคนี้นั้น มาพร้อมกับอาวุธที่เพื่อนๆ ผู้เล่นสามารถประกอบปืน เอาไว้ยิง ใส่คู่ต่อสู้ได้ตามใจชอบ เพิ่มระดับความรุนแรง และประเภทของผืน เมื่อเจอสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมยิงทุกๆขณะ เผื่อ อาจจะเจอ ตำรวจซุ่มยิงอยู่ในระยะใกล้ ไม่ว่าจะเป็น ไรเฟิล กระสุนกระจาย จำลองสถานการณ์ ได้สมจริงด้วยเอฟเฟกต์ ที่น่าลุ้นระทึก

และสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่น Grand Theft Auto Chinatown Wars จะต้องมี ID ของต่างประเทศมาก่อน เนื่องจากในช่วงนี้ และอีกไม่นานเกินรอ พบกับ ID ตัวละครในไทยแน่นอนค่ะ สำหรับสูตรเกม GTA San Andreas คลิกที่นี่