Saturday, March 14, 2015

Grand Theft Auto III ใน GTA android แอนดรอย

Grand Theft Auto III ใน android

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ นักอ่านทุกๆท่านนะค่ะ วันนี้เรามีเกมส์ สนุกๆ ยอดฮิตระดับมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับเกมส์ Grand Theft Auto III ก่อนอื่น ใครยังไม่คุ้นเลย ไม่รู้จักเลย กับเกมส์นี้ ลองไปพิมพ์ใน Google ดูค่ะ ว่ามันคืออะไร แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราเฉลยเองดีกว่าค่ะ ชื่อที่ชาวโลก เรียกกันก็คือ GTA นั่นแหละ แน่นอนค่ะว่า ใครๆก็รู้จักแน่นอน เนื่องจากเป็นเกมส์ที่ครองใจผู้เล่นมายาวนาน ตั้งแต่สมัยโน้นมาแล้ว และเวอร์ชั่นที่เราจะมาพุดคุยกันในบทความนี้ คือ Android Ver. ค่ะ

เกมส์เลื่องชื่อระดับ Grand Theft Auto III บน Android

แน่นอนค่ะว่า เกมสืเลื่องชื่อลือชา ระดับโลกอย่าง Grand Theft Auto III หรือ GTA นั้นมาปรากฏอยู่บนจอสมาร์ทโฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ แน่นอนว่า กราฟฟิกนั้นสุดยอดแน่นอนค่ะ สำหรับราคาของเกมสื ขอบอกเลยค่ะว่า ไม่ฟรี เสียเงิน 158 ไปแบบฉลาดๆ เพื่อซื้อเกมส์ สุดมันส์ มากดเล่นแก้เซ็งในเครื่อง

ฉากตระการตา แบบ HD
เพื่อนๆ หลายคน คงเคยได้สัมผัส Grand Theft Auto III บนจอคอมพิวเตอร์กันมาบ้างๆแล้ว และยิ่งสเปกในคอมพิวเตอร์นั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆค่ะ กับเกมส์นี้ หลายคนอาจเซ็งกับการอัพสเปกคอมพิวเตอร์ ให้แรง แต่งบไม่พอ ลองมองหา Grand Theft Auto III สำหรับมือถือ ก็คงแหล่มไม่เบาเหมือนกันนะค่ะ ฉากทุกๆฉาก และทุกๆภารกิจแน่นอนค่ะว่า ถอดแบบมาจาก เกมส์ PC ได้ดีเลยค่ะ แม้ว่าจะไม่ทั้งหมด แต่ก็พอแก้ขัดๆ ไปพลาง ได้ไม่เลวเลย


เปลี่ยนคอลโทรลได้ด้วยตนเอง
นอกจากนี้ ตัวเกมส์ Grand Theft Auto III ปุ่มบังคับ คอนโทรลบนเกมส์นั้น เราสามารถเป็นผู้เลือกได้ค่ะ ฟิกซ์ ปุ่มคอนโทรลเลอร์ ปรับตามความถนัดได้เลย แต่มุมมองของแผนที่นั้น จะอยู่มุมซ้ายบนสุด คล้ายๆกับเกมส์ Wanted ที่เราคุ้นเคยกันค่ะ แต่จุดพีคของเกมส์คือ ดดนจับเข้าคุกแล้วอาวุธไม่หาย ตายแล้วก็ไม่ฟื้น เอ๊ะ ไม่เกี่ยวกันนี่หว่า

เล่นโดยไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ต
ก่อนอื่นต้องขอบอกค่ะว่า เกมส์ Grand Theft Auto III เป็นเกมส์ ออฟไลน์ เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ ที่มาพร้อมกับ ภารกิจลับ ต่างๆ ที่ท้าให้เพื่อน ปะลองฝีมือ การหลบหลีก หลบหนี และ การส่งสารต่างๆ ไปยังที่ต่างๆ เพื่อ ก่ออาชกรรม แต่อย่างไรก็ตามนะค่ะ เกมส์นี้ Grand Theft Auto III มีเนื้อหาที่รุนแรง และ มีความซับซ้อน มีความกดดัน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่มีอายุน้อย ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำ และ ให้คำปรึกษา ในการเล่นเกมส์นะค่ะ

สำหรับชาวแอนดรอยด์ ที่ไม่อยากเสียเงินฟรี Grand Theft Auto III ให้ไปดูรีวิว ก่อนนะค่ะว่า มันส์จริงไหม กับเกมสืนี้ แต่รับรองว่า ไม่เสียดายเงินแน่นอนค่ะ


ดาวน์โหลดเกม ที่ Play Store ได้ที่นี่